ท็อตแนมไล่ออก Jose Mourinho ล้มเหลวของพวกเขา

Jose Mourinho ไล่ออก ท็อตแนมรวมทั้งผู้จัดการเหลือเพื่อนับรายจ่ายในการพนันที่ล้มเหลวของพวกเขา

Daniel Levy แล้วหลังจากนั้นก็ Jose Mourinho ทอยลูกเต๋าด้วยการตั้งชาวประเทศโปรตุเกสเป็นกุนซือท็อตแน่ม สิบเจ็ดเดือนต่อมาการพนันล้มเหลวในการจ่ายเงินให้ฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งอย่างแจ่มแจ้งโดยผู้จัดการถูกไล่ออกอย่างน่าทึ่งในย่ำรุ่งวันจันทร์

ความตระหนกตกใจไม่ได้อยู่ที่การจากไปของเขา แม้กระนั้นเป็นตอนในตอนที่เกิดขึ้นเพียงแต่ไม่กี่วันก่อนเกมติดอยู่ราบาวคัพรอบชิงชนะเลิศของสัมพันธ์กับแมนเชสเตอร์สิตี้ที่เวมบลีย์ ช่วงท้ายมูรินโญ่ถูกนำตัวมาที่สมาคมเพื่อแปลงท็อตแนมให้เป็นผู้ชนะเครื่องเงิน

หากแม้เมื่อสเปอร์สจบนอกสี่อันดับแรกเป็นฤดูลำดับที่สองต่อเนื่องกันถูกวิภาควิจารณ์ถึงการปฏิเสธบอลของพวกเขารวมทั้งด้วยความไม่เที่ยงรอบๆอนาคต จากผู้เล่นหลักผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย Levy ดึงปลั๊กไฟของโครงการออกไปอย่างยิ่ง

มันเป็นการย้ายที่เร็วทันใจอย่างมากจากประธานสเปอร์สเพราะว่าในเดือนพฤศจิกายน 2019 เขาได้ตกลงปลงใจครั้งใหญ่สำหรับเพื่อการแลกเปลี่ยนตัวอย่างประวัติศาสตร์และการแต่งตัวแต่งตัวของสเปอร์สเพื่อการได้เปรียบ

ที่ไร้ความปรานีเพิ่มมากขึ้นภายใต้มูรินโญ่ที่ปรึกษาที่เขาตั้งความมุ่งหมายมานาน

จุดมุ่งหมายเป็นสลับตัวแทบจะดีล้นเกินของเมาริสิโอโปเชตติเตียนโนให้กลายเป็นผู้ชนะที่พร้อมต่อสู้ แม้กระนั้นมันเป็นความเสี่ยงที่คำนวณได้จากฝั่งของมูรินโญ่ด้วยด้วยเหมือนกัน UFA089

วันหลังความทรุดโทรมที่เกิดจากการครองตำแหน่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาได้สร้างชื่อให้กับกรุ๊ปสเปอร์สในตอนแรกที่เขาอธิบายว่า “บรรเจิดดียอด” แต่เมื่อรู้ดีว่าเขาจะไม่มีอำนาจสำหรับเพื่อการใช้จ่ายที่แปลงดังที่เคยมีในสโมสรเก่า


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คาสิโนโปรรับหน้าฝน ได้เงินจริง เว็บพนันออนไลน์อันดับ 1

โอเล่กุนนาร์โซลชา มุกเดิมบอกผีกำลังสร้างทีม